Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Dán tường nghệ thuật phòng khách mua ở đâu?

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Dán tường nghệ thuật phòng khách mua ở đâu?

giay dan tuong

Phòng khách xưa nay vốn được xem là bộ mặt của gia chủ. Dán tường nghệ thuật Hà Nội được sử dụng hợp lý sẽ giúp chủ nhà nở mày nở mặt với khách đến chơi. Vậy muốn mua giấy dán tường đẹp thì mua ở đâu?


Mẫu giấy dán tường đẹp xuân hè 2017

Tiêu chuẩn của giấy dán tường phòng khách?

Mỗi không gian có một tiêu chuẩn khác nhau: phòng khách cần có tiêu chuẩn trang trí khác, phòng ngủ khác, phòng ăn, phòng bếp lại càng khác hơn. Vậy tiêu chuẩn giấy dán tường phòng khách là gì? Đó chính là sự thân thiện và tôn trọng. Thân thiện và tôn trọng được thể hiện như thế nào?

Đây là 2 yếu tố quan trọng buộc phải có của một phòng khách. Thân thiện để ai đó đến chơi nhà bạn sẽ thấy thoải mái và cảm nhận mình được chào đón. Tôn trọng để người khách cảm nhận được rằng mình được trân trọng, quý mến.

Dán tường nghệ thuật phòng khách mua ở đâu?

 

Đó cũng chính là yêu cầu của giấy dán tường cho phòng khách. Tiêu chí này ảnh hưởng rất nhiều đến chất liệu màu sắc và họa tiết trang trí trên giấy. Trước tiên chất liệu làm nên giấy dán tường phải là chất liệu cao cấp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Vì hiện nay trên thị trường dán tường nghệ thuật, rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội nó rất nhiều sản phẩm được bán với giá rẻ. Tuy nhiên sản phẩm không được kiểm duyệt đến nơi đến chốn nên còn chứa nhiều hóa chất chưa được xử lý.

Thứ 2 quan trọng không kém đó chính là màu sắc trên rèm. Màu sắc phải dựa vào 2 yếu tố sở thích của chủ nhà và hợp với mệnh gia chủ. Không nhiều người quan tâm đến yếu tố gọi là phong thủy đó. Đây là sai sót rất lớn trong nỗ lực trang trí phòng khách. Thường thì phòng khách sẽ chọn màu tươi sáng, trung tính hoặc nhẹ nhàng. Và bản thân những chuyên gia thiết kế nội thật cũng không khuyên khích chủ nhà chọn màu sắc quá rực rỡ hay tương phản cho phòng khách.

 

Dán tường nghệ thuật phòng khách mua ở đâu?

Thứ ba là về họa tiết. Họa tiết là tiếng nói hữu hình và sống động nhất của bức tường. Nó là ngôn ngữ thể hiện cá tính và thông điệp của gia chủ. Thông thường họa tiết trên giấy dán tường phòng khách sẽ được tối giản hết mức có thể. Những gì là rườm rà cố gắng đi sâu vào chi tiết đều bị chối bỏ. Tiêu chí: “Đơn giản là đỉnh cao” được phản ánh rất rõ trong không gian này.

Họa tiết trang trí về hình ảnh minh họa (nếu có) càng được tiết chế và làm cho giản đơn càng tốt. Ngay cả khi nếu không có thì bằng một cách nào đó các nhà thiết kế rèm cửa sổ hay giấy dán tường vẫn có thể làm cho sản phẩm của mình xuất hiện trong không gian đầy thuyết phục.

Bạn sẽ không phải lăn tăn quá nhiều khi có ý tưởng thay thế hoặc làm mới tường phòng khách với giấy dán. Dantuongnghethuat.com luôn sẵn lòng để phục vụ bạn, kiến tạo không gian hoàn hảo cho bạn.

Để mua dán tường phòng khách hãy liên lạc với dantuongnghethuat.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Dantuongnghethuat.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Dantuongnghethuat.com