Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Có nên trang trí giấy dán tường nghệ thuật cho phòng trẻ em?

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Có nên trang trí giấy dán tường nghệ thuật cho phòng trẻ em?

giay dan tuong

Các bậc phụ huynh ngày nay hùng hục đi làm vất vả kiếm tiền cũng là vì con vì cái với tư tưởng “hi sinh đời  bố củng cố đời con”. Cha  mẹ không tiếc tiền mua cho con loại sữa tốt nhất, loại đồ chơi an toàn nhất, quần áo chất liệu sang trọng nhất, thức ăn bổ dưỡng và an toàn nhất.

 


Và chẳng có lý gì khi cha mẹ không tìm kiếm những nguồn lực tốt nhất để trang trí cho phòng riêng, con trai con gái mình. Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra là liệu có nên trang trí giấy dán tường nghệ thuật Hà Nội cho phòng ngủ con em mình không?

Vì sao cha mẹ lại thắc mắc như vậy?

Các bậc phụ huynh vẫn còn lấn cấn không biết có nên trang trí giấy dán tường cho phòng con mình không? Họ lo sợ điều gì? Có rất nhiều lý do khiến họ sợ hãi. Họ sợ giấy dán tường ảnh hưởng đến sự phát triển trí nào của trẻ, sợ giấy dán tường không an toàn với trẻ, sợ những tác động tiêu cưc của sản phẩm lên nhân cách của trẻ.

Nỗi sợ hãi trên là hoàn toàn có cơ sở vì cha mẹ nào lại chẳng lo cho con cái nhất là những mối lo ấy đều liên quan đến sự phát triển của con mình. Những điều gây sợ hãi trên cản trở họ chưa thể đưa ra quyết định xem có nên dùng giấy dán tường cho phòng trẻ em không?

Có nên trang trí giấy dán tường nghệ thuật cho phòng trẻ em?

Lời khuyên đến từ các chuyên gia và những người làm trong ngành

Thị trường bây giờ biến động rất khôn lường. Sẽ luôn có sản phẩm tốt và sản phẩm không tốt và giấy dán tường cũng không phải là ngoại lệ. Nếu quả quyết rằng mọi giấy dán tường, rèm cửa sổ đều vô hại là nhận định phiến diện và sai lầm. Vì không phải sản phẩm nào cũng tốt và an toàn cho trẻ.

Chúng tôi đang nói đến giấy dán tường kém chất lượng, các hóa chất trên sản phẩm đước xử lý chưa triệt để chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý của trẻ.

Tuy nhiên việc có nên trang trí giấy dán tường phòng trẻ em hay không là câu chuyện hoàn toàn khác. Và câu trả lời đến từ các chuyên gia trong ngành là có. Các chuyên gia và các nhà nghiên cứu phát triển trẻ em đều ủng hộ điều này.

Thế giới trẻ em là thế giới của giai đoạn phát triển trí não. Việc trang trí giấy dán tường nghệ thuật là việc làm được khuyến khích và rất tốt cho trí não cũng như tâm sinh lý của trẻ. Quan trọng là cha mẹ chọn sản phẩm như thế nào mà thôi.

Có nên trang trí giấy dán tường nghệ thuật cho phòng trẻ em?

Hãy hỏi ý kiến trẻ về họa tiết và màu sắc mà bé ưa thích dùng trong không gian riêng của mình. Tất nhiên những yêu cầu này không được đi quá xa so với giới hạn cho phép. Màu sắc nhẹ nhàng, có thể  phong phú nhưng không mang những hình ảnh phản cảm, kích động hay có yếu tố rùng rợn.

Sau tất cả, lời khuyên tốt nhất vẫn là hãy tìm đến lời khuyên của những nhà cung cấp giấy dán tường, rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội chuyên nghiệp chỉ có họ mới cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhà cung cấp dantuongnghethuat.com để đưa tư vấn và mua trực tiếp sản phẩm tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dantuongnghethuat.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ showroom : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Dantuongnghethuat.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Dantuongnghethuat.com