Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Tin tức chung
Mang thiên nhiên vào nhà với giấy dán tường đẹp

giay dan tuong

Cuộc sống chúng ta ngày nay được tô điểm từ rất nhiều vật trang trí khác nhau trong đó không thể không kể đến sản phẩm nổi bật đó là giấy dán tường nghệ thuật.

Xem tiếp...
 
Người trẻ giành bao nhiêu sự quan tâm cho giấy dán tường?

giay dan tuong

Câu hỏi này nghe có vẻ không mấy ý nghĩa nhưng thực sự đã bao giờ bạn giành câu hỏi này cho những người trẻ chưa. Họ có quan tâm hay biết đến giấy dán tường không?

Xem tiếp...
 
“Hao tài tán của” vì dùng sai giấy dán tường

giay dan tuong

Giấy dán tường ngày nay không chỉ mang lại giá trị về thẩm mỹ, sản phẩm này còn có ý nghĩa phong thủy không thể đong đếm. Nếu bạn biết dùng đúng cách, giấy dán tường sẽ phát huy năng lượng tích cực trong phong thủy, từ đó thu hút tài khí cho ngôi nhà. Trái lại nếu không cũng tiền bạc trong nhà sẽ "đội nón ra đi".

Xem tiếp...
 
Vì sao người dân thích giấy dán tường hơn sơn nhà

giay dan tuong

Ngày nay khi trang trí nhà cửa cụ thể là trang trí tường nhà thay vì dùng sơn tường như trước người dân xem ra lại chuộng dùng dán tường nghệ thuật hơn. Vì sao lại thế nhỉ?

Xem tiếp...
 
Mẫu giấy dán tường đẹp xuân hè 2017

giay dan tuong

Hôm nay dantuongnghethuat.com sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu giấy dán tường nghệ thuật nổi bật dẫn đầu xu hướng xuân hè năm nay nhé!

Xem tiếp...
 
Giấy dán tường và rèm vải cặp đôi hoàn hảo cho nội thất nhà

giay dan tuong

Giấy dán tường là sản phẩm thần thánh đem lại vẻ đẹp duyên dáng và vô cùng ấn tượng cho mỗi khoảng không gian nhỏ bé trong gia đình. Để mang đến vẻ đẹp khác biệt nhiều chủ nhân của căn hộ đã khéo léo 'nhờ cậy' đến màu sắc, hình ảnh độc đáo trên giấy dán tường nghệ thuật. Nếu biết chọn lựa họa tiết và đặt để chúng ở đúng vị trí, chắc chắn sẽ tôn lên nét đẹp giúp mọi không gian sống dù nhỏ bé đến mấy vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Xem tiếp...
 


Trang 1/18